Đăng ký

  Đăng nhập

Đăng ký

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Số CMND * (Hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu)

Hình đại diện

Giới thiệu, mô tả sơ lược về nhà đầu tư *

500 ký tự

Mật khẩu *

Xác nhận mật khẩu *

(*) Trường bắt buộc nhập thông tin

Tin tức

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô Hà Nội phát triển

Quỹ đất rộng, di chuyển nhanh, mức đầu tư phù hợp đang là những yếu tố khiến nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô Hà Nội phát triển.

Ninh Bình - Vùng đất đầy tiềm năng Nếu như trước đây phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường tập trung ở các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... thì những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm đến những thị trường mới, những tỉnh có vị trí đặc biệt hơn, đó là liền kề các thành phố lớn. Trong số các địa phương giáp ranh với Hà Nội, Ninh Bình đang được đánh giá là "cửa sáng".

Địa phương này có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về sản phẩm nghỉ dưỡng như cảnh quan, địa hình sông - núi - hồ đa dạng cùng với đó là khí hậu thuận lợi.

Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, Ninh Bình hiện nằm trong Top 5 địa phương có nội lực phát triển du lịch ở Việt Nam. Tỉnh được biết đến với những các khu du lịch nổi tiếng như: Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long… Các tài nguyên về nhân văn như Chùa Bái Đính; Đền Trần, Động Hoa Lư, Núi chùa Non nước...

Ninh Bình đang có lợi thế rất lớn về hạ tầng giao thông để phát triển các khu đô thị, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng. Là cửa ngõ cực nam miền Bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Việt Nam. Từ trung tâm tỉnh là thành phố Ninh Bình chỉ cách thủ đô Hà Nội 93 km.

Đồng thời, tỉnh là một điểm nút giao thông quan trọng, có 5 quốc lộ (trong đó có 3 quốc lộ khởi đầu và 2 quốc lộ đi qua) dàn đều trên tất cả các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. Hiện đang có 3 dự án đường cao tốc đi qua Ninh Bình được triển khai là đường cao tốc Ninh Bình - Cầu Giẽ; Ninh Bình - Thanh Hóa và Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Điều này giúp tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh và hiện đại cho Ninh Bình, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Ninh Bình tới các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 tỉnh Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra. Trong đó, khách nội địa 6,5 triệu lượt khách và khách quốc tế 876.000 lượt khách.

Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%. Năm 2019 tỉnh Ninh Bình phấn đấu đón 7,5 triệu lượt khách, trong đó có 940 ngàn lượt khách quốc tế.